15 Jul 2019

Gợi Ý Những Món Quà Ý Nghĩa Dành Cho Bạn Gái Dịp 8/3

Tặng quà ngày 8/3 luôn được các đấng mày râu quan tâm, mong sao tìm được món quà ưng ý nhất tặng người phụ nữ của mình. Đây là một hành động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng luôn làm các anh phải đau đầu để tìm ra những món quà thích hợp nhất dành tặng cho người mình yêu thương.

Hiểu được tâm lý của bạn gái

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để xác định ra được những món quà 8.3 mà bạn gái sẽ thích. Bạn cần đoán được bạn gái của bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhờ đó mà lựa chọn quà thích hợp trong ngày 8.3. Phụ nữ có nhiều sở thích khác nhau tuy nhiên thường thuộc một vài tuýp sau:

+ Phụ nữ ưa lãng mạn

+ Phụ nữ thích thực tế

+ Phụ nữ ưa hình thức và giá trị phù phiếm

+ Phụ nữ cá tính yêu thích sự bất ngờ độc đáo

+ Phụ nữ hiền lành thích sự tế nhị nhẹ nhàng.

Việc phán đoán người mình yêu thuộc tuýp phụ nữ nào sẽ giúp bạn khiến nàng hài lòng với món quà 8.3.

Tham khảo bài viết Những Món Quà Ý Nghĩa Tặng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hỏi dò để biết nàng thích món quà gì

Bạn đừng bao giờ hỏi trực tiếp rằng “Ngày 8.3 em muốn nhận quà gì?” Đôi khi bạn sẽ nhận được sự bực tức hoặc câu trả lời không chính xác .

Con gái thường khá thất thường về cảm xúc, một câu hỏi nàng cảm thấy khiếm nhã sẽ dấy lên cảm xúc ức chế và trả lời lung tung, khiến món quà 8.3 sẽ vô ích để nối thêm tình cảm.

Dù ý tứ nhưng bạn cũng nên hỏi dò khéo léo nàng từ sớm chứ đừng đợi sát ngày 8.3, đôi khi nàng sẽ bâng quơ nói ra những gì nàng thích hoặc từ bạn của nàng, nắm lấy thông tin này bạn sẽ tặng được món quà thích hợp với nàng nhất nhân ngày 8.3.

Nếu nàng thuộc mẫu người cá tính

Nếu nàng thuộc mẫu người cá tính thì những món quà truyền thống 8-3 (như hoa, váy, nước hoa....) sẽ không có nhiều ý nghĩa.

Thay vào đó bạn có thể tạo cho nàng những sự bất ngờ như giả vờ quên ngày đó và bất ngờ xuất hiện, hoặc bất ngờ đưa nàng đến một quán cafe, quán ăn mang phong cách lạ mà 2 người chưa từng đến, tặng những món quà phá cách mà ít người có thể sở hữu. Với những cô gái cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo.


Nếu nàng thuộc mẫu người thích tế nhị

Nếu nàng thuộc mẫu người hiền lành và sâu sắc, những món quà vật chất chắc chắn sẽ không có ý nghĩa gì. Điều quan trọng nhất với nàng chính là sự chân thành từ bạn, hoặc những món quà nhỏ như 1 bông hoa, một bữa ăn do bạn nấu, hay đơn giản là một nụ hôn ấm áp và dành nhiều thời gian cho nàng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này nhé.

Và trong cuộc sống chúng ta, những điều bất ngờ luôn đem lại cảm giác trải nghiệm thú vị, bạn cố gắng dành tặng những bất ngờ tốt đẹp, hạnh phúc nhất cho những người phụ nữ mà ta yêu quý trong ngày này nhé:

Gợi Ý Mồi Vài Món Quà Tặng Lý Tưởng Dành Cho Bạn Gái

Tặng hoa

Nếu các bạn bâng khuâng không biết nên chọn cho mình một món quà 8-3 nào thật ý nghĩa thì hãy suy nghĩ đến hoa tươi bạn nhé. Nó không những khiến những phút giây ấy trở nên thật lãng mạn mà còn khiến người được tặng cảm thấy mình được nâng niu và bảo vệ như những cánh hoa mỏng manh.

Và để lựa chọn cho mình một bó hoa tang 8-3 thật đẹp, thật xứng đáng với những người phụ nữ bạn yêu thì hoa hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nhân dịp này bạn nhé.

Những bó hoa tươi luôn là món quà mà phụ nữ thích nhất, đặc biệt vào ngày lễ 8/3. Tuy nhiên không phải với ai bạn cũng có điều kiện để tặng hoa.

Vì một lý do hoàn cảnh xa cách mà không thể tặng hoa được thì những hình ảnh hoa đẹp 8/3 lại chính là một món quà tinh thần không thể thiếu giành cho người bạn yêu thương.

Gợi Ý Những Mẫu Bó Hoa Giỏ Hoa Hộp Hoa Đẹp Tặng Dịp 8/3

Son môi

Chắc chắn rồi, ngày Quốc tết Phụ nữ 8-3, son môi chính là lựa chọn lý tưởng mà các chàng dành cho các nàng. Đừng ngại mình là đàn ông đi mua đồ phụ nữ. Hãy đến các cửa hàng, họ sẵn sàng tư vấn cho bạn biết thỏi son nào hợp với nàng ấy.

Nước hoa

Nước hoa là được coi là "chất xúc tác" mang tính tượng trưng giúp bày tỏ tình yêu thay lời muốn nói. Bởi với những người muốn tạo không khí lãng mạn, muốn để lại dấu ấn riêng trong lòng đối phương thì thay vì thể hiện trực tiếp bằng lời nói có thể dùng nước hoa chứa đựng ý nghĩa như vậy làm quà tặng.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn cho người yêu mình loại nước hoa mang hương thơm nồng nàn quyến rũ, giúp cho tình yêu của hai bạn trở nên nồng thắm hơn, mãnh liệt hơn và bền chắc hơn.