Bó Hoa Only You Calimero Tím Hoa Hồng Dâu

199.000đ

MS: BS1001

Mô Tả Sản Phẩm

Một bó hoa đơn giản phù hợp tặng sinh nhật đồng nghiệp, bạn bè trong lớp và người yêu. Bó hoa được thiết kế nhẹ nhàng, kết hợp giữa màu tím của Calimero và hồng dâu đem lại cảm giác chân thành và quý trọng.

Bó hoa sử dụng:

- Hoa Calimero tím

- Hoa hồng Dâu

Hoa Calimero

Chắc hẳn những ai yêu thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng Calimero sẽ không thể quên được hình ảnh chú gà đen ngộ nghĩnh luôn đội 1 mảnh vỏ trứng trên đầu. Với niềm kiêu hãnh và lòng tin vào bản thân, chú gà Calimero đã truyền những thông điệp ý nghĩa cho biết bao thế hệ trên thế giới về lòng tin và sự lạc quan yêu đời.

Lấy cảm hứng từ bộ phim đáng yêu trên, các nhà nghiên cứu tại Hà Lan đã dày công nghiên cứu và lai tạo thành công loài hoa nhỏ xinh căng tràn sức sống và đặt cho nó cái tên đáng yêu: hoa Calimero. Cũng như mong muốn gửi gắm thông điệp “Dù bạn có bé nhỏ, nhưng khi tin vào bản thân mình, bạn sẽ làm được tất cả” trong từng đóa hoa.

Không gì ngọt ngào hơn khi tặng người thương một bó hoa Calimero, đó tượng trưng cho niềm hạnh phúc bé nhỏ nhưng đầy kiêu hãnh. Hay những đóa Calimero xanh tươi mát, như một chút dịu dàng, an nhiên giữa cuộc sống thường nhật. Và khi trao tặng cho người thân, bạn bè, Calimero không chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần, mà còn là lời cổ vũ, gửi gắm niềm tin thành công cho bước đường mà đối phương đã chọn.

Ý nghĩa hoa hồng Dâu

Với sự tồn tại của nó từ thời cổ đại, hoa hồng dâu đã thu được các loài và sắc thái khác nhau chuyển từ tình yêu sang biết ơn đối với sự thông cảm. Từ đó, hồng đã được xếp hạng hoa hồng phổ biến nhất, tiếp theo là màu đỏ. 
Bài báo này bàn về cách hoa hồng dâu phát triển từ thời xưa, đạt được một số ý nghĩa với nó. Hoa hồng dâu là một trong những hoa hồng cổ xưa nhất được biết đến với chúng tôi và có một lịch sử phong phú có từ những tác phẩm nghệ thuật thị giác sớm nhất.

hoa hồng màu hồng được biết đến như những biểu tượng cho tình yêu và lòng biết ơn. Những bông hoa hồng này cũng mang những sắc thái thanh nhã, ân sủng, ngọt ngào, và tình cảm thơ mộng. Vì hoa hồng hồng phổ biến hơn hoa hồng khác nhau trong vườn nên nó đã trở nên liên quan mật thiết với những quan điểm tích cực này. 

Những sắc thái khác nhau của màu hồng cũng mang ý nghĩa riêng của họ. Hoa hồng hồng nhẹ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, dịu dàng, và có thể được sử dụng để mang lại thông điệp của sự thông cảm. Hoa hồng đậm màu tím có thể có nghĩa là đánh giá cao và biết ơn và thường được sử dụng để thể hiện cảm ơn. 

Như một sự hiện diện trang trí ở góc phòng, mùi thơm, màu sắc và hình dạng của một bó hoa hồng hồng có thể làm cho mọi thứ trông nhỏ bé và tồi tàn khi so sánh.

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

HoaMiMi.Com

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Hoa MiMi

Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys