Hộp Hoa Hồng Cam Hồng Da Hoa Mõm Sói

500.000đ

MS: BS2003

Mô Tả Sản Phẩm

Con người luôn cần những mối quan hệ xung quanh để cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc. Vì thế hãy luôn trân trọng và phát triển hơn mối quan hệ với những người yêu mến của mình bằng hộp hoa được thiết kế với tone màu cam và hồng pastel này bạn nhé.

Hộp hoa tươi Together gồm các loại hoa:

- Hoa hồng da

- Hồng cam

- Hoa mõm sói

- Hoa lá phụ kèm theo

Ý nghĩa của hoa hồng cam

Hoa hồng cánh cam ( gọi tắt hoa hồng cam) là biểu tượng của một tình yêu ban sơ. Một tình yêu xuất phát từ một tình bạn thân thiết trong sáng luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và trân trọng nhất, do đó tặng nàng một nụ hồng cánh cam sẽ thể hiện sự quan tâm và tình cảm chân thành của bạn đến nàng.

Đứng về một góc độ chung, màu sắc của hoa hồng cam có sự hòa hợp giữa vàng và đỏ. Hồng cam mang sắc thái nhẹ nhàng, thể hiện khát khao, hoài bão lớn về một thứ tình cảm chân thành. Có thể nói, hoa hồng cam hội tụ những điều đẹp nhất giữa tình yêu và tình bạn trên từng cánh hoa ấy.

Hiếm có loài hoa nào mang nhiều cung bậc cảm xúc và thông điệp yêu thương như hoa hồng, đặc biệt hơn cả là hoa hồng cam. Nếu hoa hồng đỏ là đại diện của một tình yêu nồng nàn cháy bỏng thì hoa hồng cam lại mang hình hài cho một thứ tình cảm trong sáng và thuần khiết.

Chỉ với một nụ hồng cảm bé nhỏ cũng đã thay lời yêu thường của bạn gửi đến người nhận nó, cháy bỏng và nồng nàn. Ngoài ra, hồng cam còn thể hiện sự quyến rũ, một món quà để nói “tôi tự hào về bạn”, “bạn hãy cứ làm theo suy nghĩ của mình, theo trái tim và lí trí của bạn mách bảo”.

Bên canh đó, hoa hồng cam còn nói lên sự lãng mạn cuốn hút, một món quà thay cho lời nói: “ em thật tự hào về anh” “hãy làm những điều mà bạn luôn cho là đúng đắn nhất”…Cả lý trí và tình cảm luôn hòa phối một cách ngẫu nhiên bên trong cánh hồng cam kỳ diệu này. Cùng Hoa Tươi bất tử ngắm những cánh hồng cam xinh đẹp này nhé:

Ý Nghĩa Của Loài Hoa Mỏm Sói

Tên khoa học là Antirinum majus L. thuộc họ mõm chó (sói) (Shrophulariaceae) .Do có cái tên thông dụng mõm sói, mép dê xấu xí, nên ít bán chạy nhất là dịp tết, ai cũng cần mua hoa tươi trang trí nhà cửa mà chỗ trang trọng nhất trong căn nhà chập hẹp lại là bàn thờ nên lâu nay vắng bóng hoa mõm sói. Với nhiều tên gọi và hình thù kỳ quái khi tàn của loài hoa này nên nhiều nhà chơi hoa đặt cái nhãn hiệu vẽ đẹp mê hồn của mõm sói.

Không có gì ngạc nhiên khi loài cây này được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa dân gian như là loài cây có ma thuật đáng sợ.

Có truyền thuyết cho rằng bông hoa mõm sói đang giam giữ những cô gái xinh đẹp nhưng độc ác và hay lừa dối. Lại có truyền thuyết cho rằng loài hoa này có quyền năng khiến cho người ta trẻ lại.

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

HoaMiMi.Com

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Hoa MiMi

Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys