Hộp Hoa Hồng Đỏ Bùng Cháy Cùng Hoa Thủy Tiên Đỏ Hoa Chuỗi Ngọc

590.000đ

MS: HH002

Mô Tả Sản Phẩm

Mẫu hoa "Bùng cháy" gồm các loại hoa:

- Hoa hồng đỏ

- Hoa thủy tiên màu đỏ

- Hoa chuỗi ngọc

- Các loại hoa lá phụ

Kích thước hộp: 20x20cm

Ý nghĩa của hoa hồng đỏ

Loài hoa màu đỏ này vốn ra đời từ những cảm xúc sâu sắc, bỏng cháy nơi con tim. Theo thần thoại Hy Lạp và La Mã thì hoa hồng đỏ được gắn liền với câu chuyện về với nữ thần tình yêu. Đó là lí do mà nền văn hóa cổ đại thường sử dụng hoa hồng đỏ trong trang trí lễ kết hôn, kết những trang phục cưới,…

Từ những truyền thuyết về tình yêu, hoa hồng đỏ đã trở thành là loài hoa biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt. Từ đó cho đến nay, tặng hoa hồng đỏ vào những dịp lễ, tết, kỉ niệm,… cho những người thân yêu trở thành truyền thống và một bông hồng đỏ được lựa chọn như một thông điệp chân thành nhất mà bạn gửi đến người mình yêu thương.

Hoa hồng đỏ là loài hoa mang nhiều ý nghĩa hơn so với các loại hoa khác, là đại diện cho mọi loài hoa. Do đó, bạn có thể thấy những bông hoa hồng đỏ xuất hiện trong những tác phẩm nghệ thuật, từ những bức tranh đến trong thơ ca nhạc hiện đại và trong những phương tiện truyền thông,…

Những bông hồng xuất hiện trên nhiều nền văn hóa, được yêu mến qua nhiều thời kì lịch sử. Sắc hồng huyền bí của loài hoa này còn là một nguồn cảm hứng đối với những nhà nghệ thuật qua các thời đại. Đặc biệt, biểu tượng của hoa hồng đỏ luôn được yêu mến nhất.

Hoa thủy tiên rất đẹp

Những bông hoa thủy tiên trắng muốt dịu dàng ôm lấy nhị hoa vàng ươm mang vẻ đẹp thật thanh cao, quý phái. Loài hoa biểu tượng của sự kiêu sa, sang trọng này sau vài năm bị lãng quên thì nay đã trở lại trong ngày tết với thú chơi thủy tiên mang lại không khí tết đậm đà nét truyền thống. Thủy tiên chơi tết đẹp tổng thể từ rễ, thân, lá, hoa, hương sẽ mang lại may mắn cho năm mới.

Hoa thủy tiên mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình mỗi dịp tết đến xuân về. Theo phong thủy, thủy tiên chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy tiềm năng, sự nghiệp của con người. Khi ngắm bình hoa thủy tiên như có động lực thúc đẩy sự sáng tạo, giải quyết khó khăn trong công việc hàng ngày.

Mỗi màu sắc của hoa thủy tiên lại có ý nghĩa biểu trưng khác nhau: Thủy tiên trắng thể hiện lòng ích kỷ, thủy tiên vàng lại biểu trưng cho sự quan tâm, lòng hào hiệp, khởi đầu mùa xuân, sự hồi sinh, sự yêu mến, lòng kính trọng và cả tình yêu đơn phương. Vì vậy mà loài hoa thủy tiên vàng được lựa chọn làm hoa của tháng 3, bắt đầu tiết xuân phân.

Để bảo vệ bộ rễ của mình, dưới củ hoa thường có một ít đất. Mỗi dịp tết đến, người Hoa sống xa Tổ quốc thường dùng khăn gấm gói lại mảnh đất đó, thành kính dâng lên bàn thờ tổ tiên để dạy con cháu phải hướng về quê cha đất tổ.

ý nghĩa của hoa chuỗi ngọc

Hoa Chuỗi ngọc là loài Hypericum fieriense thuộc họ Clusiaceae có nguồn gốc Yemen. Hoa Chuỗi ngọc là loài hoa mà chỉ sử dụng phần trái để cắm hay trang điểm cho những lẵng hoa.

Hoa Chuỗi ngọc là loài cây bụi, môi trường sống tự nhiên của chúng là vùng khô khu vực nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới và vùng nhiều đá. Giống hoa này có nhiều loại, màu sắc đa dạng như: xanh, vàng, lam, đỏ, nhưng hiện nay chỉ có màu đỏ là được trồng vì sức kháng bệnh tốt hơn các hoa màu khác.

Những bông hoa nhỏ của Huệ xạ màu tím cũng giống như những viên ngọc tròn tròn bé bé được xâu thành chuỗi, khi ta để vài hoa vào lòng bàn tay của mình, sẽ có cảm tưởng như mình đang cầm tràng hạt thân thương trong tay. Ngày còn bé, hình dạng và màu sắc của hoa đã cuốn hút sự chú ý của tôi, đến lớn xâu chuỗi màu tím không bao giờ rời xa, hai hình ảnh này, quá quen thuộc và thân thương đã hiện hữu trong ký ức tôi tự bao giờ.

Khi chìm đắm trong màu tím của hoa tôi tìm lại được cảm giác yên bình thấy mọi thứ thật dịu hiền và rất đỗi thân thương màu tím bình yên-tìm được một chút tĩnh lặng trong tâm và hương hoa nhè nhẹ như màu sắc của hoa hít thật sâu để giữ mùi hương đó ở lại với mình lâu hơn đó là mùi thương mùi nhớ hương kỷ niệm hương đất trời ngọt ngào.

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

HoaMiMi.Com

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0988.775.661

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Hoa MiMi

Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys